BÁO CAO CHI BỘ THÁNG 6 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG THÁNG 7

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6 năm 2022

Phương hướng nhiệm vụ tháng 7/2022

I. KẾT QUẢ SINH HOẠT CHI BỘ:

1. Thời gian sinh hoạt chi bộ: 03/7/2022

2. Tổng số đảng viên: 27, đảng viên MSH 0 đ/c; đảng viên tham gia sinh hoạt 27 đ/c; đảng viên dự bị 02 đ/c.

Có mặt: 27 đ/c; vắng mặt có lý do 0 đ/c, không lý do 0 đ/c;

3. Nội dung sinh hoạt chi bộ:

1. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng:

- Triển khai một số nội dung thông tin nội bộ của Thành ủy, huyện ủy Ba Vì và Đảng ủy xã Phong Vân.

- Đã thông qua công văn số 135-CB/BTGHU ngày 19/5/2022 và thông qua báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 BCHTW Đảng khoá XIII.

- Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cho các bí thư chi bộ.

- Bổ sung những mặt còn tồn tại trong công tác Đảng sau kiểm tra.

- Tiếp tục theo dõi, giúp đỡ quần chúng Phùng Thị Thủy để xét làm hồ sơ kết nạp Đảng.

- Đảng viên tiếp tục đẩy mạnh việc đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu trong các hoạt động.

- Chi uỷ tham gia học chính trị Hè 2022 theo chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ điểm: Bác Hồ với giáo dục Việt Nam (ngày 28/6/2022 – học trực tuyến).

2. Công tác quản lý và chỉ đạo:

- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm học.

- Hoàn thành các loại báo cáo và hồ sơ thi đua gửi về huyện theo quy định.

- Phân công GV phụ trách, quản lý HS tham gia sinh hoạt Hè tại các xóm.

- Phân công và thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2022 – 2023.

- CBGVNV tham gia lao động chuyển đồ dùng các lớp học để khởi công xây dựng nhà trường.

- Chỉ đạo Công đoàn phối hợp nhà trường tổ chức thanh công chuyến tham quan học tập tại đảo Phú Quốc.

- Tổ chức GV thực hiện ký cam kết không tổ chức dạy thêm – học thêm theo quy định.

- Phổ biến Kế hoạch số 695/KH-PGDĐT, ngày 08/6/2022 của Phòng GDĐT Ba Vì huyện Ba Vì về việc bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Ba Vì trong hè 2022 và năm học 2022-2023; Kế hoạch số: 1394/KH-SGDĐT ngày 19/5/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh, năm 2022; Kế hoạch số: 662B/KH-BCĐ ngày 25/5/2022 của UBND Huyện Ba Vì về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh, năm 2022 ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Vì; …..

- GV trực trường đầy đủ theo lịch phân công.

3. Công tác chuyên môn:

- Hoàn thiện các loại hồ sơ, báo cáo cuối năm và nộp cấp trên đúng lịch.

- Tham gia các chuyên đề của cấp trên về thay sách mới lớp 3.

- GV thực hiện ký cam kết không tổ chức dạy thêm – học thêm.

- Chạy thử tuyển sinh trực tuyến trên phần mềm và báo cáo về PGD

- Duyệt hồ sơ học sinh HTCTTH với PGD và bàn giao hồ sơ cho trường THCS Phong Vân.

- Hoàn thiện SKKN nộp sở GD (Đ/c Trần Thị Minh Chính)

4. Công tác khác:

4.1. Công đoàn:

- Thực hiện các kế hoạch chỉ đạo của công đoàn cấp trên.

- 03 đ/c tham gia hiến máu tình nguyện: Đc Phương, Ngô Lan, Hồng.

- Thực hiện tốt công tác thăm hỏi; thu nộp quỹ công đoàn theo quy định.

- Phối hợp nhà trường tổ chức chuyến tham quan học tập hè 2022 tại Phú Quốc một cách thành công, vui vẻ và an toàn.

- May áo đồng phục cho CĐV.

4.2. Công tác Đội

- Phối hợp GVCN theo dõi, quản lý HS các xóm tham gia sinh hoạt Hè tại địa phương.

- Tham gia các phong trào của nhà trường, của xã và cấp trên tổ chức trong Hè.

4.3. Công tác y tế:

- Phối hợp trạm y tế tổ chức tiêm Vacin phòng Covid mũi 2 cho HS.

- Tham gia các hoạt động y tế khi được triệu tập.

4.4.  Công tác thư viện:

- Phối hợp GVCN các lớp đôn đốc HS nộp bài thi “Đại sứ văn hoá đọc”,  “ Thi giới thiệu sách online”.

4.5.  Tổ tài vụ:

- Làm lương và truy lĩnh tăng lương  theo thăng hạng II, hạng III cho CBGVNV kịp thời, chính xác.

- Hoàn thiện hồ sơ thanh lý vật liệu phá dỡ nhà để lấy mặt bằng xây dựng trường.

- Hoàn thiện hồ sơ thu chi ngoài ngân sách năm 2021-2022.

- Mua sắm, sửa chữa, bổ sung…..

II. PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ THÁNG 7 NĂM 2022

1. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng:

- Thông qua Kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày 24/6/2022 của Đảng uỷ xã Phong Vân về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã Phong Vân nhiệm kí 2022-2025

- Tổ chức đại hội chi bộ mẫu nhiệm kỳ 2022- 2025 vào ngày 18/7/2022.

- Theo dõi, giúp đỡ quần chúng Phùng Thị Thủy, Hoàng Thị Chín xét làm hồ sơ kết nạp Đảng trong quý 3 cho quần chúng Phùng Thị Thủy.

- Đảng viên tham gia học chính trị Hè 2022 đầy đủ.

2. Công tác quản lý và chỉ đạo:

- Quán triệt các văn bản chỉ đạo trong hè: Thông tư số 17/2012/TT-BGDĐT ngày 16/5/2012 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc ban hành Quy định về dạy thêm, học thêm; Quyết định số 22/2013/QĐ-UBND ngày 25/06/2013 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy định về dạy thêm, học thêm trên địa bàn Thành phố ; Công văn số 5898/HD-SGDĐT  ngày 17/7/2013 của Sở GD&ĐT Hà nội Công văn số 2302/UBND  ngày 10/9/2021 của UBND huyện ba Vì về việc hướng dẫn thực hiện quy định vê dạy thêm;

- Thực hiện kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2022 – 2023.

- GV thực hiện ký cam kết không tổ chức dạy thêm – học thêm theo quy định.

- GV trực trường đầy đủ theo lịch phân công.

3. Công tác chuyên môn:

-  Hoàn thành việc tuyển sinh lớp 1 xét duyệt phân lớp năm học 2022 – 2023 theo kế hoạch.

- Tham gia các chuyên đề của cấp trên về thay sách mới lớp 3.

4. Công tác khác:

4.1. Công đoàn:

- Thực hiện các kế hoạch chỉ đạo của công đoàn cấp trên.

- Thực hiện tốt công tác thăm hỏi; thu nộp quỹ công đoàn theo quy định.

4.2. Công tác Đội

- Tham gia các phong trào của nhà trường, của xã và cấp trên tổ chức trong Hè.

4.3. Công tác y tế:

Tham gia các hoạt động y tế khi được triệu tập và làm các báo cáo công tác y tế.

4.4.  Công tác thư viện:

Tham gia  “ Thi giới thiệu sách online”.

4.5.  Tổ tài vụ:

- Rà soát cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới.

- Làm tăng lương và truy lĩnh lương thăng hạng cho CBGVNV kịp thời.

Nơi nhận:

- TT ĐU