CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trường Tiểu học Phong Vân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 với sự hiện diện của  lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể. Sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh hân hoan chào đón năm học mới với  hi vọng đạt được nhiều thành tích rự rỡ.

Chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021, nhà trường đã tổ chức họp HĐSP, phân công nhiệm vụ cho CB, GV, NV. Đã tổ chức các lớp tập huấn chuyên đề, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên nhà trường. BGH đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo cho các tổ khối chuyên môn họp và thống nhất nội dung chương trình dạy học theo hướng của cấp trên.

Nhà trường đã rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài liệu giảng dạy, sửa chữa nhỏ về cơ sở vật chất để chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác dạy và học. Năm học này, nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.