A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS GIAI ĐOẠN 2 - XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG VÂN

Chiều ngày 01/6/2022, tại hội trường UBND xã Phong Vân - huyện Ba Vì, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Ba Vì cùng lãnh đạo UBND xã Phong Vân và Lãnh đạo hai trường THCS, Tiểu học Phong Vân đã tổ chức Hội nghị khởi công xây dựng công trình Trường THCS giai đoạn 2 và xây dựng Trường Tiểu học Phong Vân. Địa điểm xây dựng tại xã Phong Vân, huyện Ba Vì, Hà Nội. Lãnh đạo UBND xã và Lãnh đạo hai nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân trong xã luôn mong muốn được đón dự án xây dựng trường triển khai đảm bảo đúng tiến độ thời gian, an toàn và đảm bảo chất lượng công trình. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả: Trường TH Phong Vân