HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 04/9/2022, trường Tiểu học Phong Vân tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học mới 2022 - 2023. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường thông qua báo cáo kết quả năm học 2021- 2022 và nêu phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới 2022 - 2023. Hội nghị đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các bậc phụ huynh về những kết quả đã đạt được trong năm học trước cũng như phương hướng nhiệm vụ của năm học mới. Nhà trường kính mong được sự phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa của các bậc phụ huynh với nhà trường để nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và đạt chất lượng giáo dục cao hơn trong năm học mới. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị.