KẾT QUẢ CUỘC THI CA KHÚC MĂNG NON "TIẾN LÊN ĐOÀN VIÊN" QUA ONLINE CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH 15/52022

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2022) của nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Phong Vân- Ba Vì đã phát động và tổ chức Cuộc thi Liên hoan ca khúc măng non "Tiến lên đoàn viên" qua Oline. Qua vòng sơ khảo đã chọn được 23 tác phẩm tham gia dự thi vòng chung khảo. Kết quả cuộc thi đã chọn được 23 tác phẩm đạt giải; trong đó có 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba và 08 giải KK. Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã tham gia cuộc thi và xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng các con. Dưới đây là kết quả tổng hợp.