A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày khai trường của năm học mới- "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2022, trường Tiểu học Phong Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Về dự Lễ khai giảng năm học mới có Đ/c Khổng Minh Chiến- Bí thư Đảng ủy, Đ/c Bùi Thị Tính- Phó chủ tịch UBND xã và các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các hội, HTX nông nghiệp, quỹ tín dụng, hội cựu giáo chức xã Phong Vân,...

     Tại buổi lễ, nhà trường được đón nhận những tình cảm, những lãng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp của các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các hội, các tổ chức và cá nhân. Nhà trường xin hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiện vụ đã đề ra trong năm học mới.

    Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới,  UBND đã quan tâm, tặng 26 suất quà cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Hội cựu giáo chức xã cũng tặng 05 suất quà cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp đỡ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên học tập tốt.

    Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ khai giảng, các em học sinh đã vào lớp và học tiết học đầu tiên của năm học mới với tinh thần rất vui tươi và phấn khởi. 

     Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trường năm học mới 2022 - 2023.

 


Tác giả: Trường TH Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết