Sáng ngày 07/2/2022( tức mùng 7 Tết), tập thể CBGVNV nhà trường gặp mặt đầu xuân năm mới 2022

Sáng ngày 07/2/2022 (Tức mùng 7 Tết), tập thể CBGVNV nhà trường tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thu- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng năm mới và mừng tuổi tất cả các đ/c CBGVCN nhà trường. Đồng chí Thu đã đánh giá cao trong thời gian trước, trong và sau Tết, toàn bộ CBGVNV và HS nhà trường đã thực hiện tốt và an toàn về mọi mặt, đăc biệt công tác phòng chống dịch Covid. tiếp theo đồng chí Thu triển khai kế hoạch chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học. Không khí buổi gặp mặt đầu xuân thật vui vẻ, ấm áp với hi vọng một năm mới nhà trường sẽ đạt được nhiều kết quả mong muốn trong năm học 2021-2022.