TẬP THỂ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN CÙNG TOÀN THỂ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG VÂN DỰ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới. Một năm hứa hẹn nhiều thắng lợi mới nhưng cũng đầy khó khăn trước tình hình dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp khai giảng năm học mới Trường Tiểu học Phong Vân xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Đặc biệt xin chúc mừng và chào đón 107 em học sinh 6 tuổi vào lớp 1 năm học 2021-2022. Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và thắng lợi mới!