THẦY GIÁO NGUYỄN NGỌC TÚ - GIÁO VIÊN TPT ĐỘI TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC ĐỘI.

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG TÁC ĐỘI. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tú- Giáo viên Tổng phụ trách Đội liên đội trường Tiểu học Phong Vân, huyện Ba Vì đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp học Bạn chỉ huy liên đội khóa 96 năm 2021 cho em Ngô Thanh Nhàn. Mặc dù khóa học diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các em phải học trực tuyến cả phần lý thuyết và thực hành. Nhưng với truyền thống của nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự tận tình giảng dạy của các thầy cô giáo trường Đào tạo Cán bộ Đội Lê Duẩn- Hà Nội, em Nhàn đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được cấp giấy chứng nhận xếp loại Xuất sắc. Với kết quả đó, em Nhàn sẽ góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của liên đội giao cho trong năm học 2021- 2022.