TRƯỜNG TH PHONG VÂN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRIỆU SÁNG KIẾN ĐỢT 1 CỦA LĐLĐTP NĂM 2022

Thưc hiện kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ ngày 16/2/2022 của LĐLĐ huyện Ba Vì về thực hiện chương trình " 1 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo , quyết tâm chiến thắng đại  dịch Covid19", công đoàn trường TH Phong Vân đã xây dựng kế hoạch, triển khai , hướng dẫn tới 35 cán bộ công đoàn viên. Các đồng chí cán bộ, giáo viên đã tích cực hưởng ứng tham gia chương trình. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sáng tạo trong 100% công đoàn viên nhà trường. Phong trào đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, năng động, sáng tạo cải tiến phương pháp dạy và học nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Sau thời gian vận động, công đoàn đã có 12 sáng kiến tham gia và được công nhận trên cổng trực tuyến của Công đoàn Việt Nam trong giai đoạn 1. Có 2 đồng chí đã tham gia được 2 sáng kiến là đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương và đồng chí Ngô Thị Kim Hoa. Trong các giai đoạn tiếp theo, các đồng chí công đoàn viên nhà trường sẽ tích cực hơn nữa để đạt tỉ lệ cao hơn.