A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề “Sứ mệnh người thầy - Giáo dục bằng tình yêu thương"

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD ĐT Ba Vì về việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo thông qua việc triển khai các chuyên đề, các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBQL, giáo viên. Ngày 24/01/2021, Ban giám hiệu các trường tiểu học thuộc tiểu khu 3; 4; 5 và 6 gồm 11 trường tiểu học phối hợp tổ chức chuyên đề “Sứ mệnh người thầy”. 

Cán bộ, giáo viên tiểu khu 3, 4, 5, 6 tham dự chuyên đề

Tới dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - tổ trưởng tổ giáo vụ Tiểu học phòng GDĐT và sự tham gia của hơn 300 CBQL, giáo viên. Dẫn dắt và tạo nguồn cảm hứng xuyên suốt cả buổi học là tiến sĩ Trần Khánh Ngọc - Người sáng lập dự án “ Dạy học tích cực - vì một triệu thầy cô hạnh phúc và truyền cảm hứng”. 

Tiến sĩ Trần Khánh Ngọc - Người sáng lập dự án “ Dạy học tích cực - vì một triệu thầy cô hạnh phúc và truyền cảm hứng”. 

Thông qua chuyên đề các học viên đã được tiếp cận với cách thức tổ chức hoạt động theo hướng tích cực. Phương pháp vận động toàn thân để tiến tới giáo dục nhân tâm. Thông điệp của chuyên đề muốn hướng đến giáo dục sẽ đạt tới hiệu quả cao nhất khi người thầy tìm ra cho mình phương pháp giáo dục học sinh bằng chính tình yêu thương của minh.

Sau chuyên đề, các thầy cô giáo sẽ có kinh nghiệm tổ chức tiết học hạnh phúc, ngày học hạnh phúc và tiến tới xây dựng trường học hạnh phúc. Mong rằng các nhà trường tiếp tục lan toả hình thức tổ chức chuyên đề nhằm giúp cho đội ngũ nhà giáo được tiếp cận nhiều hơn với phương pháp dạy học mới, mang lại hiệu quả cao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 

Đ/c Bùi Thị Hoàn - Hiệu trưởng trường TH Tây Đằng B - Cụm trưởng cụm thi đua phát biểu khai mạc chuyên đề


Tác giả: Trần Thị Thanh Tâm
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan